Get Adobe Flash player
ค้นหาบทความ
พฤษภาคม 2022
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
"เราทำสิ่งที่แตกต่าง เพื่อให้ตรงตามความต้องการของคุณหรือผู้ใช้งาน" 7 segments article AVR Burn IC CNC CNC Robot Drive Stepping Motor GSM Remote GSM with microcontroller interface interface keyboard interface ps2 MCS51 records circuit การเข้ารหัสข่าวสาร ข้อมูลดิจิตอล ตัดฟองน้ำ ตัดโฟม ตัดไม้ นักประดิษฐ์ บทความ บอร์ดขับกระแส บอร์ดควบคุมเสต็ปปิ้งมอเตอร์ บอร์ดแสดงผล ผู้ออกแบบและผลิต พัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาสินค้า มิเตอร์อุตสาหกรรม มิเตอร์ไฟฟ้า ดิจิตอล รับฉลุไม้ รับตัดพลาสติก รับตัดอลูมิเนียม รับตัดอะคลิลิค รับตัดไม้ตามแบบ รับวิจัย วงจร วงจรบันทึกเสียง ออกมาตรงตามความต้องการ เขียนข้อมูลลงไอซี เครื่องตัดโฟม เครื่องโปรแกรม IC เซาะร่องงานทุกชนิด โครงการพิเศษ โครงการสูบน้ำขึ้นวัด

เครื่องตัดโฟม CNC แบบแกน Linear

เครื่องตัดโฟม CNC แบบแกน Linear

เครื่องตัดโฟม CNC แบบแกน Linear
เป็น เครื่องตัดโฟม ที่ควบคุมด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์เช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า นี้ แตกต่างกันตรงแกนที่นำมาประกอบเป็นแกนแบบ Linear ทำให้งานที่ได้มีความเที่ยงตรงมากกว่า ความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมาก เหมาะสำหรับร้านที่นำไปตัดโฟมตัวหนังสือ หรือทำเครื่องบินเล็ก ส่วนของตัวลวดความร้อนมีขนาดเล็กวัสดุที่ใช้มีความทนทาน

ตัวแกนที่นำมาประกอบเป็นแขนของตัวเครื่องตัดโฟมแล้วจะมีขนาดดังนี้
ความลึก x ความสูง x ความยาวหน้าลวด

60 x 60 x ความยาวหน้าลวด (ของหมด)
60 x 45 x ความยาวหน้าลวด
45 x 60 x ความยาวหน้าลวด
45 x 45 x ความยาวหน้าลวด

ผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นที่เหมาะสมได้เองตามขนาดของงาน สามารถใช้ได้ในงานทำแบบหล่อทราย สำหรับผู้ที่ต้องการสไลท์โฟมเป็นแผ่นๆ ตามความหนาที่ต้องการสามารถสั่งทำตัวควบคุมโดยที่ไม่ต้องใช้เครื่อง คอมพิวเตอร์ควบคุม สามารถรับค่าจากหน้าจอ LCD ได้ทันที ทำให้สะดวกกับการใช้งาน

ลักษณะ ของโฟมที่นำมาตัดด้วยเครื่องนี้จะไม่เป็นขลุย เป็นคลื่นแต่อย่างได ทั้งโฟมที่มีความหนาแน่นสูงและหนาแน่นต่ำดูตัวอย่างการตัดได้จากไฟล์ VDO

รุ่นใหม่ สามารถทำความเร็วในการตัดได้ถึง 20 มิลลิเมตรต่อวินาที

สามารถตัดได้ทั้งโฟมความหนาแน่นสูง และฟองน้ำความหนาแน่นสูง

ขนาดของแกนในภาพเป็นขนาด 60 x 60 x 120Cm หน้าเครื่องควบคุม มีตัวบอกอุณหภูมิลวดร้อนแบบดิจิตอลทำให้ตั้งค่าได้ง่าย (อัพเดท)
แกนที่เลือกใช้เป็นแกนแบบ Linear ทั้ง 4 แกน อะไหล่ของตัวเครื่องใช้เครื่อง CNC ตัดทุกชิ้น เรียบร้อยสวยงาม ที่ยึดลวดมีการรองฉนวนไฟฟ้าและตำแหน่งวัดอุณหภูมิ(แบบเก่า)
ช่องต่อสายสัญญาณต่างๆ ติดตั้งบริเวณหน้าเครื่อง ทำให้ผู้ใช้งานทำงานได้ง่ายขึ้น (อัพเดท) จุดยึดลวดแบบใหม่ ยืดหยุ่นและเปลี่ยนลวดใหม่ง่าย กว่าเดิม
ตัดฟองน้ำเป็นรูปแบบต่างๆ ตำแหน่งที่ลวดวิ่งเข้าไปในเนื้อฟองน้ำ
ตัดครั้งละหลายๆชิ้น ตัวเครื่องก็ยังให้ความร้อนได้สม่ำเสมอ โต๊ะตัว ใหญ่สามารถตัดได้ครั้งละหลายๆชิ้น
ตัดด้วยเครื่องทำให้ประหยัดฟองน้ำที่เสียไป ความสวยของการตัด
ก่อนแกะออกมา ตำแหน่งการตัดชิ้นต่อชิ้นสามารถทำได้ใกล้กันมาก ผลงานที่ได้